skip to Main Content

Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán: nhằm tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất. Hệ thống vé máy bay GreenBay24h.vn xin gửi đến thông tin hướng dẫn thanh toán trực tuyến khi đặt vé máy bay tại hệ thống tìm chuyến bay, đặt giữ chỗ và thanh toán GreenBay24h.vn.

I. THANH TOÁN KHI GIAO VÉ TẠI NHÀ

Sau khi Quý khách hàng đặt vé qua hệ thống website GreenBay24h.vn, gọi điện trực tiếp vào tổng đài (024)3688.7666. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra giữ chỗ và gọi điện lại để xác định hành trình, ngày giờ bay, tổng số tiền cần thanh toán. Nếu Quý khách hàng đồng ý, đội ngũ nhân viên giao nhận sẽ tiến hành giao vé tại địa điểm chỉ định của Quý khách.

Lưu ý: Chúng tôi chỉ hỗ trợ giao tại nhà cho các loại vé còn hạn giữ chỗ, trường hợp vé cận ngày, giờ bay chúng tôi sẽ không áp dụng hình thức này. Phí phụ thu cho mỗi lần giao vé là 30.000 VND, chỉ áp dụng cho khu vực nội thành, những khu vực xa thành phố hoặc ngoại tỉnh, chúng tôi khuyến khích Quý khách hàng lựa chọn phương thức chuyển khoản.

II. THANH TOÁN TẠI VĂN PHÒNG

Quý khách đặt vé trực tiếp tại văn phòng hoặc tại website GreenBay24h.vn, sau khi giữ chỗ thành công hệ thống sẽ gửi một email xác nhận cho Quý khách hàng bao gồm thông tin : mã đơn hàng, họ tên hành khách, ngày giờ bay, số tiền thanh toán. Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin mã đơn hàng cho nhân viên của chúng tôi khi đến văn phòng thanh toán tiền vé máy bay.

III. THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

Hình thức thanh toán này đang được nhiều khách hàng lựa chọn do sự tiện lợi, nhanh chóng và hạn chế được những rủi ro, tiết kiệm thời gian di chuyển khi phải đến trực tiếp phòng vé. Đồng thời Quý khách hàng sẽ an tâm hơn khi thực hiện giao dịch chuyển khoản do được ngân hàng làm trung gian bảo đảm. Quý khách có thể thực hiện chuyển khoản qua hệ thống internet banking, ATM hoặc trực tiếp tại ngân hàng.

Quý khách thực hiện thanh toán, vui lòng nhập nội dung chuyển khoản như sau:

Mã đơn hàng (MDH) hoặc Mã đặt chỗ (PNR)
Họ tên hành khách (viết không dấu)
Nội dung thanh toán.
Ví dụ :
“12512816, Quach Tuan Ngoc, TT tien ve may bay”
“31263832, Quach Tuan Ngoc, TT them hanh ly ky gui”
“82736134, Quach Tuan Ngoc, TT phi doi ngay bay”

Sau khi chuyển khoản, Quý khách hàng vui lòng gọi điện hoặc nhắn tin cho nhân viên chúng tôi theo dõi. Ngay khi kiểm tra tiền vào tài khoản ngân hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành xuất vé và gửi mặt vé điện tử qua email, tin nhắn SMS cho Quý khách.

Lưu ý: 

Đối với trường hợp vé cận, để đảm bảo giữ được giá vé, Quý khách vui lòng thực hiện chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng. Chúng tôi chỉ tiến hành xuất vé sau khi có thông báo có tiền từ kế toán. Trường hợp tiền vào sau khi vé bị hủy, hoặc tăng giá. Nếu Quý khách không đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành chuyển khoản trả lại khoản tiền đã nhận cho Quý khách.

DANH SÁCH TÀI KHOẢN

Ngan Hang VCB  Tên ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Thành Công, HN
Chủ tài khoản: Đinh Thị Hà
Số tài khoản: 0451000215611
Ngan Hang VietinBank  Tên ngân hàng: Vietinbank – Chi nhánh Đống Đa, Hà Nội
Chủ tài khoản: Đinh Thị Hà
Số tài khoản: 104002011146
BIDV - Green Viet Nam Travel  Tên ngân hàng: BIDV – Chi nhánh Đông Đô, Hà Nội
Chủ tài khoản: Đinh Thị Hà
Số tài khoản: 12510000780073
Ngan Hang Techcombank  Tên ngân hàng: Techcombank – Chi nhánh Thăng Long, HN
Chủ tài khoản: Đinh Thị Hà
Số tài khoản: 19129121084019
This Post Has 0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top